5 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG TRANG SỨC BẠC

Về Bạc 925

Bạc tinh khiết quá mềm để làm đồ trang sức, vì vậy người ta thường pha hợp kim đồng hoặc các kim loại khác(hội)để làm cho nó đủ cứng và dễ tạo độ bóng và sáng. Trong những năm gần đây, việc pha kim loại khác còn nhằm tác dụng chống xỉn, khiến trang sức bạc lúc nào cũng như mới. Điều này giúp những người  thợ kim hoàn có thể giữ chúng trong tủ kính mà không mất nhiều thời gian đánh bóng làm mới hoặc bảo quản. Từ sự hồi sinh trong ngành công nghiệp chế tác trang sức cùng với mức giá nguyên liệu thấp hơn so với chất liệu bạch kim hay vàng ,chất liệu bạc bạc cho phép các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo và chế tác, và vì thế người tiêu dùng cũng có nhiều lựa chọn hơn. 

Trang sức Bạc 925 có xu hướng tiêu thụ một cách mạnh mẽ  bởi vì nó khá phổ biến bên cạnh đó trang sức bạc được ưa thích bởi nhiều người tiêu dùng  đơn giản vì trang sức bạc cấp có những lý do khiến nó trở nên  tốt hơn so với  vàng và bạch kim hay 1 số kim loại khác,  một số lý do mà bạn không thể từ chối để mua một vài chiếc dây chyền hay nhẫn bằng bạc.Dưới đây là 5 lý do bạn nên chọn mua cho mình những món đồ trang sức bạc cao cấp.

1. Giá trị của trang sức bạc cao cấp

Mặc dù bạc là kim loại  trắng nhất, rực rỡ nhất, Bạc 925 lại có chi phí phù hợp hơn rất nhiều so với vàng hay bạch kim. Bạn nên vui mừng với một thực tế rằng giá của bạc nguyên chất luôn luôn là một phần nhỏ của giá vàng. Vẫn có một quy luật bất biến : nhiều thì rẻ hiếm thì đắt, giá của chất liệu Bạc rẻ hơn bởi vì nó được khai thác thường xuyên hơn so với các kim loại quý khác , đồng nghĩa với sự có mặt khá nhiều của Bạc trên thị  trường . Nắm giữ một vẻ đẹp không thua kém vàng hay bạch kim của trang sức bạc với một mức giá khiêm tốn  không chỉ là một lợi thế, mà nó còn cho phép bạn cảm thấy như thể mình đã nhận được một cái gì đó đẹp với một mức giá rất hời .Cũng  bởi trang sức bạc 925 có chi phí hợp lý hơn so với vàng hoặc bạch kim, nó cho phép bạn mua nhiều hơn  so với các kim loại khác. Điều này  tạo ra những lựa chọn phong phú  cho những người thích đeo trang sức và làm đẹp.

Cũng chính vì sự đa dạng  cho trang sức bạc nên ngày nay việc mua trang sức bạc trực tuyến trên các website  đã trở lên rất thông dụng  và mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phong phú , hiệu quả nhất từ trước tới nay. Thêm một lợi thế mà khách hàng được nhận từ việc mua trang sức bạc trực tuyến đó là họ không phải trả mức chi phí cao ngất ngưởng cho thị trường mặt bằng kinh doanh  hiện nay tại Việt Nam. 

2. Giá cả

Mặc dù là loại hợp kim trắng và sáng nhất, bạc có giá rất phải chăng so với vàng hay bạch kim. Người tiêu dùng luôn thích thú về sự chênh lệch giá cả này. Bạc rẻ hơn bởi vì nó được khai thác thường xuyên hơn, xuất hiện trên thị trường nhiều hơn so với các kim loại quý khác. Tuy vậy, bạc vẫn có giá trị riêng và nhận được sự yêu thích của một nhóm người tiêu dùng nhất định. Tìm được một món trang sức bằng bạc với mức giá khiêm tốn không khó, đó là lý do khiến người tiêu dùng mua loại trang sức này nhiều hơn so với các kim loại khác.Rất dễ tìm được một món trang sức bạc độc đáo, giá cả phải chăng

3.Phong cách

Theo kịp  với những phong cách trang sức mới nhất có thể coi là sự khó khăn, nhưng bạn có thể dễ dàng cập nhật  các phong cách mới nhất  khi  mua những thiết kế trang sức bạc . Sự thay đổi liên tục trong thời trang thường là lý do tại sao mọi người sẽ chọn mua bạc hơn vàng. Bạn cũng có thể dễ dàng chuyển sang một phong cách hoàn toàn mới chỉ  khi bạn mua đồ trang sức bạc . Điều này xảy ra ít thường xuyên hơn với vàng và bạch kim vì những nhà trang sức có xu hướng ở lại với thiết kế cổ điển hoặc đã được tạo lập trên thị trường . Việc đầu tư cao hơn rất nhiều vào vàng và bạch kim dẫn đến thợ kim hoàn có xu hướng ít thử nghiệm  với thiết kế mới trong các kim loại này.

4.Thiết kế

Thiết kế cho đồ trang sức bạc rất phong phú. Điều này phần lớn là do các thợ kim hoàn chỉ cần sử dụng một số vốn ít hơn để sáng tạo ra nhiều thiết kế về trang sức bạc hơn là họ sử dụng bằng vàng hoặc bằng bạch kim. Người tiêu dùng lại được ưu đãi bởi thực tế rằng họ không nhất thiết phải đeo đi đeo lại chỉ một món đồ trang sức của mình quanh năm suốt  tháng như đối với vàng hay bạch kim, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy thêm những món đồ trang sức bạc để làm mới các bộ sưu tập trang sức của mình

5. Nghệ thuật chế tác

Các thiết kế trang sức bằng bạc rất phong phú, đa dạng và được chế tác tinh xảo không thua kém các loại trang sức khác. Phần lớn là do các nghệ nhân chế tác có đủ khả năng tài chính để thực hiện các thiết kế của mình hơn so với vàng hoặc bạch kim. Chưa kể, những thiết kế từ bạc còn mang nét đẹp cổ xưa và có phần bí ẩn đầy cuốn hút. Người tiêu dùng chỉ cần tận hưởng những lợi thế của hợp kim này trên thị trường đồ trang sức. Họ có thể nhanh chóng tìm thấy kiểu dáng, họa tiết yêu thích và tạo cho mình một bộ sưu tập riêng

5 LÝ DO BẠN YÊN TÂM MUA HÀNG TẠI TRANG SỨC DTJ

----------------------------------------------

1.Tất cả sản phẩm được sản xuất trên công nghệ in 3D tiên tiến nhất hiện nay 

2. Cam kết các sản phẩm được làm trên chất liệu bạc ta 925.

3.Bảo hành làm sáng miễn phí trọn đời sản phẩm

4.Nhận hàng thanh toán tiền tại nhà trên toàn quốc.

5.Hoàn tiền 200% nếu không đúng chất lượng mẫu mã 

Trần Văn Tình / 0 Bình luận / 14/ 07/ 2017

Viết bình luận

Gọi ngay: 0867940701