Làm sao để chọn nhẫn đôi bạc phù hợp nhất

Khi hai bạn đã quyết định chọn nhẫn đôi thì việc lựa chọn cũng khá quan trọng, bạn cần phải cân nhắc rất nhiều lựa chọn để cuối cùng có thể tìm ra được một kiểu đẹp nhất và phù hợp với hai bạn. Có rất nhiều cặp đã chọn những chiếc nhẫn không phù hợp như đeo to quá hoặc coi trọng loại có giá trị cao mới tốt. Nhưng điều đó hoàn toàn không phải vì một cặp nhẫn đẹp yếu tố quan trọng nhất là nó phải phù hợp với bàn tay của bạn. Vậy làm thế nào chọn được những cặp đôi nhẫn bạc phù hợp nhất, đẹp nhất thì hôm nay trang sức DTJ sẽ hướng dẫn các bạn.

Đầu tiên là về giá tiền

Đối với những cặp đôi thì không có nhiều điều kiện về kinh tế thì việc lựa chọn nhẫn đôi bạc là phù hợp nhất, những cặp nhẫn bạc thường có giá khá rẻ mà vẫn đẹp và sang trọng, nó còn thể hiện được nhiều ý nghĩa. Khi chọn nhẫn nhớ đừng chọn loại to quá so với tay của bạn, một cặp nhẫn đôi sẽ chỉ đẹp khi nó vừa vặn với bàn tay. Đối với những bạn gái có ngón tay nhỏ thì cũng nên chọn những chiếc nhẫn phù hợp với tay của mình, tay bạn nam thường sẽ to hơn nên sẽ đeo nhẫn có kích cỡ to hơn. Tốt nhất là lúc mua thì hai người cùng đi, cùng thử như thế sẽ chọn được cho mình cặp nhẫn vừa ưng ý lại vừa phù hợp với bàn tay của mình.

Chú ý đến màu da tay

Màu da của bạn sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn hình dạng và màu sắc của nhẫn đôi. Nếu bạn có một làn da trắng thì việc lựa chọn đeo nhẫn sẽ rất dễ dàng, có thể phù hợp với bất cứ loại nhẫn nào. Nhưng nếu bạn có một làn da đen thì nên cần thận khi lựa chọn nhẫn đeo, đặc biệt đừng đeo những chiếc nhẫn có đính đá vì nhìn sẽ không hề hợp. Tốt nhất là khi đi mua nhẫn hai bạn hãy đi thử và đeo để xem loại nào phù hợp nhất với làn da của cả hai bạn để đưa ra quyết định cuối cùng.

Hãy tạo nên một nét cá tính riêng

Khi đã chọn được những cặp nhẫn ưng ý rồi thì hãy tạo nên một nét cá tính cho riêng mình bằng cách đặt các nhà sản xuất khắc tên của hai bạn trên chiếc nhẫn, hoặc khắc hình một kỉ niệm nào đó của riêng hai người. Như vậy nó sẽ tạo nên sự riêng biệt mà không hề lẫn với bất cứ với các cặp đôi nào. Yếu tố vừa bền vừa đẹp và hợp mốt ở bất kì thời điểm nào cũng là yếu tố rất quan trọng

Trên đây là một số lưu ý để chọn được một cặp đôi nhẫn bạc đẹp, nếu bạn còn đang phân vân thì hãy đến với trang sức DTJ để được tư vấn và có được nhẫn đôi bạc thật ưng ý.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ:

Địa chỉ: 153 Tây Sơn,Quang Trung,Đống Đa,Hà Nội

Điện thoại: 01688 657 366 - 0978 639 057  01688 657 366 - 0978 639 057

Mail: Trangsucdtj@gmail.com Trangsucdtj@gmail.com

 

 

Trần Văn Tình / 0 Bình luận / 16/ 08/ 2017

Viết bình luận

Gọi ngay: 0867940701