NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ BẠC CAO CẤP 925

Bạc 925 là dòng bạc độc quyền xuất phát từ nước Ý. Đảm bảo tỷ lệ chuẩn quốc tế là 92,5 %bạc Italy 925 có độ sáng bóng, độ bền cứng gần như hoàn hảo. Điều này được quyết định bởi 7,5 % các kim loại quý pha trộn như : Rhodium, Pladi hay vàng trắng.

Bạc 925 chứa 92.5% trọng lượng là bạc và 7.5% trọng lượng là kim loại khác – thường là hội bằng đồng
Bạc nguyên chất (tinh khiết 99.99%) quá mềm để làm những đồ vật lớn hoặc khi làm trang sức thì quá yếu hơn nữa bạc nguyên chất có độ bóng không cao, do đó, bạc thường được kết hợp với đồng để tăng độ cứng, đồng thời dễ chế tác hơn và làm tăng vẻ đẹp của bạc. Những kim loại khác có thể thay thế đồng, thường dùng để tăng những tính chất khác của hợp kim bạc, ví dụ như giảm những lỗ tổ ong( hay xuất hiện trên bạc nguyên chất) , giảm sự biến màu của hợp kim bạc-đồng, giữ cho hợp kim sáng bóng lâu hơn. Một số nguyên tố có thể thay cho đồng như germanium, kẽm, bạch kim (pt), thêm vào đó một chút silic, hoặc bo. Nhiều hợp kim chứa bạc đã xuất hiện trong những năm gần đây được pha trộn để có thể giảm sự đổi màu, giảm độ xỉn. Các nhà sản xuất bạc nhanh chóng đưa ra những loại hợp kim bạc mới với chất lượng ngày càng tăng, và công thức pha chế bạc của họ được coi là bí quyết. Dù sao cũng chưa có kim loại nào vượt hẳn lên để thay thế đồng trong hợp kim bạc-đồng, vốn được coi là chuẩn công nghiệp bạc.
Trước đây người ta còn dùng hợp kim bạc để làm đồ phẫu thuật, làm nhạc cụ, giờ đây khoa học kĩ thuật tiến triển hơn rất nhiều, hợp kim bạc có nhiều ứng dụng hơn trong những ngành khoa học  tiên tiến.

Chất liệu bạc cao cấp 925 - xi vàng trắng 
- Các sản phẩm bạc cao cấp 925 được xi phủ lên bề mặt 1 lớp vàng trắng. Vàng trắng có tác dụng bảo vệ nhẫn, làm nhẫn giữ màu tốt hơn, độ bền cao hơn. Đặc biệt tất cả cả sản phẩm của shop đều được bảo hành trọn đời đánh bóng làm mới hoặc rơi đá. 

Trần Văn Tình / 0 Bình luận / 07/ 07/ 2017

Viết bình luận

Gọi ngay: 0867940701